ปวดท้อง

ปวดท้องบิดๆ คล้ายอาการท้องเสีย แต่ท้องไม่ได้เสีย แบบนี้ปกติไหมคะ ปวดตั้งแต่เมื่อคืน ตื่นมายังมีอาการ

2 ตอบกลับ

สรุปเป็นอะไรไหมคะแม่ เพราะตอนนี้ก็พึ่งปวดเหมือนกัน อารการเดียวกันเลยแม่ กังวลมาก

เอาจริงๆก็ไม่ค่อยปกตินะคะ ถ้าให้ชัวร์ หาหมอเถอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปหาหมอ ปวดเหมือนจะท้องเสีย แต่ถ่ายออกมาปกติ เลยเริ่มไม่แน่ใจ