35วีค ปวดท้องบิด

ปวดท้องบิดเป็นๆหายๆเวลาปวดบิดท้องจะแข็งด้วย เป็นอะไรมั้ยคะไม่มีอาการท้องเสียไม่มีมูกแบบนี้เรียกปวดเตือนหรืออะไรคะควรไปหาหมอไหม เมื่อคืนกินหมูกระทะมาค่ะไม่รู้เกี่ยวกันไหมเพราะไม่ท้องเสีย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมธันวา66 #ทีมลูกคนที่2 #ทีมลูกชาย

1 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษก้อเป็นได้คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

อันนี้เกี่ยวกับกะเพาะคะ คนยาลดกรด เคลือบแผลหรือยาธาตุน้ำขาวคะ