ปวดท้องบิด

ปวดท้องบิดขณะตั้งครรภ์กินยาอะไรได้บ้างและก็ถ่ายวันล่ะหลายรอบค่ะ แม่ๆท่านไหนพอมีคำแนะนำหน่อยค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกให้กินได้แต่ยาพาราถ้ายังไม่ดีขึ้นค่อยให้กลับไปหาหมออีกควรทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

หมอ ร.พ. ค่ะแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะมีคนแนะนำว่าให้กินนมถั่วเหลืองกับแอปเปิ้ลดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ😊

หมอที่ไหนคะ ปวดท้องให้กินพารา งงเลย 😂 นอนพักเยอะๆนะคะ ถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็ รพ. ค่ะ