ใครมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ

ปวดท้องบิด เเต่พอถ่ายออกไม่มาก ตอนนี้37+1 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แบบนี้เจ็บเตือนแล้วนะคะแม่ จะมีอาการเหมือนอยากถ่าย อยากฉี่ พอไปนั่งจริงๆออกนิดเดียว หรือบางทีก็ไม่ออก แม่อย่าเบ่งถ่ายนะคะ น้องเริ่มเตือนแล้ว เมื่อไหร่ที่มีมูกเลือดจะเยอะจะน้อย พร้อมปวดท้องถี่ทุก5นาที รีบไป รพ.นะคะ

3y ago

??