ท้อง7เดือน มีอาการ

ปวดท้องบิด ท้องเสีย อาเจียน ทั้งคืนเลย คืออาการอะไรค่ะ อันตรายกับเด็กในท้องมั้ย แล้วคุณแม่กินยาอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

กินเกลือแร่แก้ท้องเสียได้ค่ะ เคยเป็น แต่เพื่อความสบายใจหาหมอค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปรพ. ค่ะหาหมอ ไม่กล้าซื้อยามากินเอง