ท้อง 24 w +4 แล้วค่ะ

ปวดท้องน้อยแบบเหมือนปวดประจำเดือน ฉี่บ่อย ปวดเอวราวลงสะโพกลงขา ท้องแข็งบางเป็นข่วงๆไม่ถี่ ส่วนมากปวดช่วงกลางคืนแม่นอนไม่ไหวเลย น้องดิ้นปกติ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกันทุกคนค่ะ มดลูกใหญ่ขึ้น เบียดกระเพาะฉี่เบียดอวัยวะภายในก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ