ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยแต่ไม่มาก เมื่อคืนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สีเหลืองๆ จะเป็นตกขาวหรือป่าวไม่แน่ใจ พอเช้าก็หายไป แต่ยังปวดๆท้องอยู่ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 11 week

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ส่วนน้ำเหลืองๆอาจจะเป็นตกขาวนะคะ แม่ท้องเป็นเกือบทุกคนค่า