ขอคำปรึกษาค่ะ

ปวดท้องน้อยเป็นระยะๆ แต่ไม่ได้ได้ปวดตลอด มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งท้องได้1เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทั้งวันทั้งคืนติดกันสองวันแล้วคะ แต่ไม่มีเลือดออก

2y ago

ปวดเหมือนลำไส้ขยับไหมค่ะ

เป็นค่ะ🥺

2y ago

พึ่งเป็นค่ะ เลยตกใจมาก ปวดเหมือนลำไส้ขยับ มีอาการดุกดิ๊กๆ