36+6 ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยหน่วงๆเดินไม่ค่อยได้ท้องแข็งบ่อย ปวดเอวมาก นี้คือไกล้คลอดยังค่ะ แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ #ทีมมิถุนา64

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าเข้า 37 สัปดาห์ น้พร้อมที่จะออกทุกวันแล้วค่ะ

3y ago

38สัปดาห์เงียบกริบเลยจ้า

ไม่เกินสัปดาห์ แน่นอนค่ะ เตรียมตัวรอคลอดได้เลย🥰🥰