ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

ปวดท้องน้อยหน่วงๆเจ็บแปบๆด้วยท้องไ้ด้10wอันตรายไหม ท้องแรกทำงานทุกวันด้วย

4 ตอบกลับ

เดินให้น้อยลงยืนให้น้อยลงคะ พยายามนั่งหรือนอนราบ อันนี้หมอบอกเรามานะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

เราก็ปวดค่ะ ปวดตั้งแต่ 4 วีคถึง10วีค

เหมือนกันค่ะ9วีค