ปวดท้องหน่วงๆ ตอนนี้ท้อง11วีค

ปวดท้องน้อยหน่วงๆมันปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายปกติค่ะ ใน 1 วีคจะปวดท้อง เป็นระยะ เพราะมดลูกเราจะขยายทุกวีค บางวีคปวดมาก บางวีคปวดน้อย แล้วแต่คนด้วยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลนะคะ