ท้อง5สัปดาห์

ปวดท้องน้อยหน่วงๆบ่อยๆเหมือนปวดประจำเดือน เกิดจากอะไรคะ จะเสี่ยงแท้งรึเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

มีอาการแบบเดียวกับแม่เลยค่ะ เราจะไปหาหมอเย็นนี้ละ อายุครรภ์ก็น่าจะ 5 สัปดาห์เท่ากัน (เราพึ่งตรวจการตั้งครรภ์เมื่อเช้า หลังจากที่ประจำเดือนยังไม่มากับมีอาการปวดท้องน้อย)

ถ้าปวดท้อง อย่างเดียว แบบอดทนได้ ปกติคะ ถ้าปวดมากทนไม่ไหว หรือมีเลือดออก แม่ต้องรีบไปหาหมอคะ

5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนกัน

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6สัปดาห์

น่าจะเพราะมดลูกขยายนะคะ