11 week

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ นี่เป็นปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. มดลูกกำลังขยาย ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ถือว่าปกติค่ะ..มดลูกกำลังขยายตัว

มดลูกกำลังขยายจ้า เป็นปกตินะไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ยินดีค่า

ปกติมากๆ เลยค่ะ มดลูกเกิดการขยายตัวค่ะ

ปกติจ้าาา ไม่ต้องกังวลเลยค่ะคุณแม่ ^^

ปกติ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว