39+6 ปวดบีบๆ

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ กำลังจะหลับก็ปวด อาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

39+6 ปวดบีบๆ
14 ตอบกลับ

เตรียมตัวเลยค่ะแม่ ปวดท้องบีบรัดมดลูกทุก3-5นาทีคือไกล้คลอดค่ะ

ไปเลยแม่ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง เราก็เป็น

เตรียมของไปโรงบาลเลยจ้าใกล้คลอดแล้ว

จะคลอดแล้วละสิ ตอนนี้คลอดยังคะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ก็ปวดหายๆเหมือนกันค่ะ

ปวดถี่มากเลยค่ะแม่ คลอดยังคะ

แม่น่าจะไปคลอดแล้ว ถี่มาก

ถี่ขนาดนี้ ไป รพ เหอะแม่

ใช่จ้าไปโรงบาลเลยแม่