ท้อง2 17w แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ปวดท้องน้อยลามไปถึงหลังเลยค่ะ ไม่ได้ยกของหนักเลย เดินไปเดินมานั่งๆนอนๆ ต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะหรือว่าเป็นปรกติ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ18วีค4วันแล้ว ปวดท้องน้อยลามไปยันเอวยันหลังเลยคะ นอนไม่ได้เลย ต้องหาหมอนผ้าห่มนิ่มๆมารองท้องกับหลังไว้

เป็นค่ะ ท้อง2 อายุเยอะขึ้นด้วยค่ะของเรา ปวดท้องน้อยหน่วงๆตลอดหาหมอบ่อยมาก พอ16วีคเริ่มปวดหลังด้วย

2y ago

หมอว่ายังไงบ้างค่ะแม่