ท้องได้ 7week มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดมาก

ปวดท้องน้อยมากเหมือนอาการปวดประจำเดือน นอนได้สักพัก ไปเข้าห้องน้ำ มีก้อนเลือดออกมา หลังจากนั่นอาการปวดก็หายไปและยังมีเลือดออกอยู่จะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้องได้ 7week มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดมาก
1 ตอบกลับ

7w ยังท้องอ่อนๆยุ่เลยค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ เพราะตอนฝากท้องหมอแนะนำไว้แล้วค่ะว่าเลือดออกแค่หยดเดียวควรพบแพทย์ ของเราตอนไปฝากท้องหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งได้เพราะเรายังท้องเล็กยุ่ค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ