ปวดท้องน้อยมาก มีเลือดสีน้ำตาลคล้ำออกมา ไปซาวมาน้องยังอยู่แต่หัวใจไม่เต้นเลยฉีดยากันแท้ง พอกลับมาบ้านเป็นเลือดสีแดงสด แบบนี้คือเสียเขาไปแล้วใช่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะ หาหมอหรือยังค่ะ

6y ago

หามาแล้วค่ะ ฉีดยากันแท้ง ได้ยามา แต่เลือดออกเยอะกว่าเดิมค่ะ