รู้สึกปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยปวดเหมือนอาการคนกลั้นปัสสาวะนานๆแล้วปวดท้องค่ะ เป็นตั้งแต่ 6โมงเช้า ไม่ไ ด้ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ไม่ได้ปวดหน่วง เ หมือนปวดท้องปัสสาวะ แบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ ปวดฉี่ก็ ไปฉี่เลยไม่กลั้นฉี่ค่ะ 16Week

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยก็ไม่น่าจะอันตรายค่ะแม่ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหว แนะนำหาหมอค่ะ

5y ago

แนะนำนอนตะแคงสลับซ้ายขวานะคะแม่ เผื่ิจะดีขึ้นค่ะ