ท้อง39วีค3วัน ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยปวดหลังแล้วก็ปวดขาหนีบมากๆไปโรงบาลรอบก่อนท้องปั้นเเข็งหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนปวดครั้งนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแค่ปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่ขึ้นทุก5นาทีต้องไปหาหมอ

9mo ago

แตกมาแล้วค๊าอยากออกมามากเลยจิกถุงน้ำคล่ำออกมา