ปวท้องน้อยปวดหลัง

ปวดท้องน้อยปวดหลังแม่ๆรุ้ไหมค่ะว่าเป็นเกี่ยวกับอะไรค่ะขอคำตอบน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ? ถ้าอายุครรภ์น้อยเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะเป็นเพราะอาการเจ็บท้องเตือน มดลูกเริ่มขยายตัวดันอวัยวะภายในภายในร่างกายของเราและน้ำหนักตัวที่มากขึ้นค่ะ