39w2d

ปวดท้องน้อยปวดทีสะโพกด้านล่างมีน้ำและก้อนสีขาวๆไหลออกมา​ ปวดตั้งแต่ตี5.30จนตอรรี้สมครวไปรพ.ยังคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังปวดต่อเนื่อง และเริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ไป รพ. ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ เพิ่งจะเห็นคำถามแม่วันนี้ 29/5/63😂