38+4W เจ็บเตือนรึเจ็บจริงคะแบบนี้

ปวดท้องน้อยทุกครึ่งชม จนตอนนี้ทุก10นาที ขยับตัวหาย มูกสีน้ำตาลนิดหน่อย ควรไปรพ เลยไหมคะ?##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1อาการเหมือนกันเลยค่ะเเต่พอกลับมาบ้านก็เจ้บหนักขึ้นเรื่อยๆกลางคืนเจ้บจนนอนไม่ได้ทำไงก็ไม่ดีขึ้นตอนนี้ก็ยังเจิบแต่แม่เลี้ยงบอกว่ายังไม่ต้องไปหาหมอค่ะควรจะไปหรือจะเชื่อแม่เลี้ยงดีค่ะ

1y ago

นี่เจ็บไปตรวจเปิด1ซม แต่ตรวจเจอหัวใจลูกเต้นช้า เลยได้แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ

ปากมดลูกกำลังเริ่มเปิด อาจจะเปิด1เซนเหมือนของเรา หมอให้กลับบ้านสังเกตุอาการ กลับบ้านไปแปดช.ม ปวดหนักทนไม่ไหวเลยมาอีก ปากมดลูกเปิด5เซน พอหมอตรวจทำไรเสด1ช.ม นิดๆคลอดเลยคะ

1y ago

เปิด1ซม เหมือนกันเลยค่ะ แต่เจอหัวใจลูกเต้นช้า หมอให้แอดมิทรอคลอดทรมานมากเลยค่ะ กว่าจะคลอด

ตอนนี้น่าจะเตือน ถ้าถี่มากๆทุกๆ5นาที ต่อชั่วโมงก็ควรไปหาหมอคะ หรือมีน้ำเดิน มูกเลือดออก ก็ไปคะ

1y ago

ดีใจด้วยนะ ให้แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้39+1 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

ขออนุญาติถามจ้าว่าแม่คลอดร.พอะไรคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

แม่คลอดร.พไหนคะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ