ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยตั้งแต่เมื่อวาน กินนาพาราไปแล้วอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เดินไม่ไหว ท้อง 6 เดือนแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง เกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงพารานะคะ เลี่ยงยาแทบทุกชนิด มีไข้ให้กินยาแก้ไข้ของเด็กแทน แต่ปวดท้องน้อย เราทนเอาไม่กินยาเลยนะ ความไปหาหมอค่ะ อย่ากินยาเองจะดีที่สุดนะ

ถ้าปวดมากแบบนี้ หาหมอดีกว่านะคะ