ปวดท้อง

ปวดท้องน้อยด้านซ้าย เเบบจุกๆเสียดๆ ปกติมั้ยคะ เมื่อวันอังคารไปซาวมาแล้ว น้องมีหัวใจเต้นแล้ว ถามคุณหมอ ว่าน้องอยู่ในมดลูกมั้ย หมอบอกไม่ต้องกังวลน้องอยู่ในมดลูก #8 วิก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ น้องอาจจะเริ่มตัวโตขึ้นเลยมีอาการแบบนี้

6y ago

ขอบคุณนะคะ