37+5

ปวดท้องน้อยด้านขวา +ท้องแข็งเป็นระยะ ไม่ถึงกับถี่ แบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ น้องยังไม่กลับหัว มีโอกาสเจ็บครรภ์คลอดได้มั้ย

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเจ้บท้องคลอดได้น่ะค่ะ เพราะว่าเด็กจะกลิ้งไปกลิ้งมาได้ในท้อง อาจจะกลับหัวเร้วก้ได้น่ะค่ะแม่ #ลองไปหาหมอดูค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ