ปวดท้องน้อยด้านขวา

37+4wมีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาปวดแบบจี๊ดๆ ปวดร้าวลงขานั่งไม่ได้ต้องนอนอย่างเดียวจะพลิกตัวก้อปวดจี๊ดขึ้นมา อาการแบบต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีท้องแข็งร่วมด้วยไหมค่ะ ลูกดิ้นดีไหมค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ ท้องแก่แล้วด้วย

4y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่ไปหาหมอยังค่ะ

4y ago

ค่ะแม่