ตั้งครรภ์38+4

ปวดท้องน้อยจื๊ดๆมีมูกไหลไม่มีเลือดกี่วันคลอดค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์38+4
2 ตอบกลับ

ของเราก็มีมูกแบบนี้เหมือนกัน38+4เหมือนกันไม่รู้ว่าอีกนานไม่ถึงจะคลอด

1y ago

น้องยังไม่อยากออกมั้งค่ะ