เจ็บแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมต้องไปหาหมอรึเปล่า

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆเจ็บไม่มากไม่บ่อยและไม่ถี่ ท้องแข็ง30วิก็คลายไม่บ่อยไม่ถี่ไม่ปวดท้อง แต่เป็นมาเกือบอาทิตย์หนึ่งแล้ว พอนอนก็ไม่ปวดแบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึเปล่าคะต้องไปหาหมอไหม หรือรอเจ็บท้องจริง ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือด 38+6w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้เจ็บถี่ๆก่อนค่ะแม่ ถ้ามีเลือกแปลว่าปากมดลูกเปิด