ตั้งครรภ์6weekแล้วปวดท้องน้อยข้างซ้าย

ปวดท้องน้อยข้างซ้ายแต่ไม่มากแบบทนได้ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดมั้ยค่ะ ถ้าไม่มีก็มดลูกขยาย ถ้ามีก็ต้องไปรพ.ค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

เมื่อ2วันที่แล้วมีค่ะแต่ไปพบคุณหมอบอกภาวะแท้งคุกคามตอนนี้เลือดหยุดแล้ว นอนนิ่งๆเป็นผักอยู่ค่ะลุกบ้างเวลาเข้าห้องน้ำกินข้าว อาการปวดท้องข้างซ้ายเป็นบางทีค่ะ