ท้อง15week ปวดท้อง

ปวดท้องน้อยข้างขวาจี๊ดๆ ขยับตัวก็จะปวด บางทีก็ปวดรอบสะดือ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากไหมคะ ถ้าปวดนาน ปวดบ่อย ลองไปหาหมอก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มาก ไม่บ่อย อาจจะมดลูกขยายตัว

1y ago

ของบ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปวดตรงท้องน้อยด้านขวา ปวดมากแต่ประมาณ10นาทีก้อหาย แต่เป็นบ่อยมากอันตรายไหมคะ