ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อย เจ็บหน่วงๆฉี่บ่อยมากคะ ท้องแข็งเป็นๆหายๆคะ อันตรายใม่คะเจ็บจิมิเหมือนประจำเดือนจะมาด้วยคะ. บางครั้งก็จะมีก้อนเท่ากำปั่นลอยอยู่บริเวรท้องน้อยคะ เพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวรึป่าวคะ ลูกตัวใหญ่ขึ้นเเต่ท้องเเคบลงอาจจะมีบางส่วนทำให้ท้องปูดขึ้น555