ปวดท้องน้อยค่ะ

#ปวดท้องน้อย #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ ค่ะ พึ่งตั้งครรภ์ได้4wk ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดไปถึงหลัง เป็นๆหายๆค่ะ แต่เวลาปวดทีรู้สึกทรมาน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ หมอนัดไปพบอีกที6wkค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 🥲

มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่ 🙏🏻🙏🏻