39w2d

ปวดท้องน้อย10นาทีปวดบางครั้งก้15นาทีปวดครั้งนึงปวดตั้งแต่เช้า/ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดินปวดท้องน้อยอย่างเดียว ไม่ดราม่านะค่ะท้องแรก

8 ตอบกลับ

ปวดท้องจี๊ดดด ประมาณ1นาที คลาย อีก5นาทีเจ็บจี๊ดดดอีก คลาย เจ็บสม่ำเสมอ ทุก5-10นาที อาการจะคลอดจ๊ระ ไม่จำเป็นต้องน้ำเดิน เสมอไป หรือท้องเเข็งถี่ๆๆๆติดกันมากกว่า6ครั้งใน1ชั่วโมงไม่หาย นั้นหล่ะ อาการจะออกลูก มดลูกเปิดกี่เซ็นเเล้ววว

ขอบคุนมากเลยค่ะสำหรับคำตอบคลอดแร้วค่ะ20.31น.ปวดเกือบตาย555

ไม่พ้นคืนนี้แน่นอนจ้า ใกล้คลอดแล้ว😄

พบหมอเลยคะคุณแม่น่าจะใกล้แล้วละคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่าแม่ ใกล้แล้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

ใน 1 ชั่วโมง หากเกิน 7-8 ครั้งหมอบ้านนี้บอกว่าให้ไปนอนรอโรงบาลเลยค่ะอาจใกล้คลอดแล้ว