กำหนดคลอด5มีนาคม64

ปวดท้องน่วงๆท้องน้อย มีอาการท้องเเข็งด้วยเวลาที่ปวด คืออาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้31w6d ค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด5มีนาคม64
10 ตอบกลับ

ปวดถี่มาก หาหมอด่วนค่ะ ปกติเค้าจะปวดทุก 5 นาที แต่นี่ปวด ทุก 3 นาทีน่าจะใกล้แล้วคาะ

อาจจะแค่เจ็บหลอก คงยังไม่เจ็บเตือนหรอกค่ะ แต่ก็ระวังไว้ก็ดีเผื่อคลอดก่อนกำหนด

31+6 เท่ากันเลยจ้า ช่วงนี้เจ้บหลอกๆ รึป่าวคะ เเม่บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยเหมือนกัน

หาหมอค่ะ เพราะ ท้องแข็งถี่มีโอกาสคลอดห่อนกำหนดสูง

บ้านนี้27+4ท้อง แข็ง​จุกบนจิมิบ่อยนั่งนานไม่ได้​ค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า เป็นเหมือนกัน ได้นอนโรงพยาบาล2คืน

ถ้าปวดถี่ขนาดนี้จะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า

จะคลอดค่ะ