ปวดท้อง ท้องแข็ง

ปวดท้องท้องแข็ง แต่ไม่มีนำ้เดินหรือมูกเลือด ตั้งแต่มื้อวานจนตอนนี้ก็ยังไม่หาย ควรไปหาหมอดีหรือเปล่า ขอความเห็นแม่ๆหน่อยตอนนี้36วีคแร้ว มีการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ควรหาหมอค่ะ ให้หมอประเมินน่าจะดีกว่า