ปวดท้อง

ปวดท้องทุก10นาทีตรงหัวหน่าว..ร้าวไปถึงหลัง.มีน้ำออกมานิดหน่อย.แล้วก้หยุดสักพักก็ไหล...แบบนี้เขาเรียกออาการจะคลอดรึเจ็บเตือนคะ

12 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วจ้า​ ถ้าน้ำไหลไม่หยุด จะมากหนือน้อยก็ควรไปพบหมอ​ อาจจะน้ำคร่ำรั่ว​ อันตราย​ต่อเดกนะคะ

ถ้ามีน้ำไหลให้ไปพบหมอเลยคะ ถุงน้ำคล่ำอาจจะรั่ว ปล่อยไว้นานๆอาจจะอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ได้

คงจะคลอดแร้วละค่ะ อาการแบบนี้ ไปรพ เถอะค่ะ

ดีจังคลอดง่าย อันนี้เจ็บ ตี3 คลอด 20.30

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว

จะคลอดแล้วค่ะ หาหมอด่วนๆ

คลอดจ้า หาหมอด่วนๆ

หาหมอเลยจ้าาา

จะคลอดแล้ว รีบหาหมอเลยค่ะ

ถ้ามีน้ำไหลควรรีบไปหาหมอนะคะ