ปวดท้อง

ปวดท้องทุก10นาที ปวดประมาน2-4นาทีแระก่อนหาย 1ชั่วโมงปวดประมาน4-5ครั้ง ตอนนี้38+2w แบบนี้เรียกปวดท้องจะคลอดรึยังคะ รึว่าเจ็บท้องเตือน ควรไปโรงพยาบาลได้รึยังคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่ ถ้าปวดแบบถี่ขึ้นไม่มีท่าทีว่าจะหายก็ไปโรงบาลได้เรยค่ะไม่ต้องรอนํ้าเดินรืมูลเลือดค่ะ

5y ago

จร้า รอดูอาการอีกสักพักค่ะ ถ้าไม่หายคงต้องรีบไป