สอบถามค่ะแม่ๆ😟

ปวดท้องทั้งคืนแต่ไม่ถี่ จนถึงเช้า ตอนตี5 อยู่ดีๆมีน้ำไหลพรืดแบบกลั้นไม่อยู่ออกเหมือนเวลาประจำเดือนไหล แต่พอเช็ด มีตกขาวด้วย หลังจากนั้น เจ็บท้องทุก10นาที แต่แค่ชม.เดียว หายเจ็บไปแล้ว แม่ท่านไหนเคยเป็นคะ น้ำคร่ำรั่วหรือน้ำตกขาว

สอบถามค่ะแม่ๆ😟
2 ตอบกลับ

ถ้าไหลนิดเดียวแล้วหยุดไปคือตกขาวค่ะ เราเคยน้ำคร่ำรั่ว มันจะไหลเรื่อยๆไหลตลอดจนเปียกขาค่ะ

ถ้าไหลตลอดน้ำคร่ำค่ะ