ใช่อาการปวดเตือนใกล้คลอดรึป่าว

ปวดท้องทั้งคืน ปวดเหมือนปวดประจำเดือน เริ่มปวดตอนประมาณตี 2 ตอนแรกปวดเหมือนปวดอึ๊ พอไปอึ๊ก็อึ๊ออกไม่ได้เบ่งอะไร พอเสร็จธุระจะมานอนก็ไม่หายปวดดี งีบหลับไปได้พักนึง เริ่มปวดใหม่ตอนประมาณ ตี3 - ตี 4 มีช่วงปวดจี๊ดท้องแข็งจนปวดร้าวไปถึงหลังประมาณ 2 ครั้ง พอประมาณตี 4 กว่าๆ เริ่มหายปวดหน่อยๆพอหลับได้ เช้าเกือบๆ 6 โมงเช้า ตื่นมาก็ยังรู้สึกปวดท้องอยู่ มาเข้าห้องน้ำอึ๊อีกรอบ แต่ก็ยังปวดท้องหน่วงๆอยู่ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องเฉยๆ แต่ปวดตลอด ปวดทั้งคืน อาการแบบนี้ปกติมั้ย ใช่อาการของปากมดลูกใกล้เปิดมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นแข็งชั่วโมงนึงหลายครั้งไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้กมอบอกแบบนี้ แต่ไม่เคยรับรู้ถึงการเจ็บเตือน วันจะออกจริงๆไม่ปวดเลยสักนิดแค่น้ำเดิน