แม่ครบกำหนดคลอด40w1d

ปวดท้องทั่วทั้งท้องเลยค่ะปวดแบบเหมือนเป็นโรคกะเพาะไม่รู้สึกปวดท้องน้อยหรือมดลูกรัดตัวนะคะปวดทั่วๆท้องท้องไม่แข็งแค่ปวดเหมือนคนเป็นโรคกะเพาะและเวลานอนเหมือนจุกตรงอกค่ะแน่นๆแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องไม่แข็ง #ไม่มีมูกเลือด #ไม่มีน้ำเดิน

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่

3y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ส่วนแม่ฝั่งนี้ 39 วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลย สักนิด 😓