ถ่ายไม่สะดวก

ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกแม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวดีไลท์ตอนเช้าแล้วกินน้ำตายเยอะๆ พอกินข้าวเช้าเสร็จก็ถ่ายเลยค่ะ และควรกินผักผลไม้เยอะๆด้วยนะคะ

ทานน้ำวันละ2-3ลิตร กิน ผลไม้ กล้วยน้ำว้า มะละกอสุก หรือน้ำลูกพรุนค่ะ

กีวี่ วันละ 2-4 ลูก ถ่ายง่ายกว่าตอนไม่ท้องอีกจ้า

ทานผลไม้กับผักช่วยได้ค่ะ

5y ago

ทานตลอดเลยค่ะแต่ก่อนก็ไม่เป็นพึ่งขะเป็นวันนี้ปวดท้องเหมือนจะถ่าบแต่พอไปถ่ายแล้วก็ไม่มีอะไรเลยคะ

กินอินทผาลัมวันละ 3-4 เม็ดค่ะ

กินผักผลไม้ค่ะแม่