อาการใกล้คลอดต้องระวังอาการไหนบ้างค่ะ

ปวดท้องถ่ายหนักแต่นั่งเบ่งเป็นครึ่งชม.ไม่ออก ติดต่อกัน 3วันแล้วค่ะ แล้วปวดจี๊ดช่วงปากมดลูกเดินได้สามก้าวคือต้องหยุดเดิน ถ้าฝืนเดินต่อจะเจ็บมากเจ็บหนักขึ้นเรื่อยๆ แล้วมีอาการเหมือนอุ้งเชิงกรานจะล๊อคเป็นเพราะน้องตัวหนักรึเปล่าค่ะ แล้วปวดเหมือนปวดฉี่บ่อยพอไปฉี่ออกนิดเดียวพอกลับมานอนก็ปวดอีก ปวดหลังมากเลยค่ะ อาการพวกนี้นางจะสื่อถึงอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลย พอเจ็บจิมิต้องรีบหาที่นอนค่ะ ฝืนเดินก็ทรมาน เด็กคงจะอยู่ต่ำ ทำให้เจ็บจิมิและฉี่บ่อย