สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้38+6week ปวดท้องถ่ายพอถ่ายแล้วรู้สึกเสียวมดลูกเหมือนลูกจะออกแบบนี้อาการปกติช่วงใกล้คลอดไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาการนี้เหมือนกัน น้องเอาหัวลงต่ำค่ะ แม่ไปหาหมอตามนัด หมอตรวจปากมดลูกให้ คือต่ำใกล้ละ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่จ้ะแม่จะมีความรู้สึกตอนเบ่งเหมือนน้องจะออกมาด้วยเลย

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ