40+5 ปวดท้องถี่ๆ

ปวดท้องถี่ๆทุกๆ10 นาทีรวมท้องแข็งแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดตั้งแต่ตี5 ของเมื่อวานจนถึงตอนนี้ ควรไป ร.พ หรือรอให้ปวดมากกว่านี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องถี่กว่านี้ค่ะ บ้านนี้40+2 มีมูกไปรพ. แต่ปวดถี่แค่10นาทีได้กลับมาบ้าน ปวดยาวไปอีก2วัน ถึงคลอด40+4 (มีมูกลิ่มเลือดออกอีกครั้ง)