ปวดท้องถี่ๆทุก5นาที

ปวดท้องถี่ๆทุก5นาทีเลยค่ะ ปวดตั้งแต่ตี1 จนตอนนี้6โมงครึ่ง เริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ทรมานมากค่ะ แต่ยังไม่มีมูก น้ำยังไม่เดินเลยค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือรอให้น้ำเดินก่อน 🙏🙏😭😭

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ เพราะปวดนานแล้ว