39+6w.

ปวดท้องถี่ๆค่ะ แต่ปวดไม่มากปวดพอทนใด้ ประมาน15-20นาทีปวดทีนึง ไกล้คลอดหรือยังค่ะแบบนี้หรือแค่เตือนเฉยๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนอยู่ค่ะ แม่ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าปวด1-2นาที ปวดถี่ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่หายไป รพ ได้เลยค่ะ