ท้องได้39+5ปวดท้อง ปวดหลังส่วนล่างมาก

ปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้39+5ปวดท้อง ปวดหลังส่วนล่างมาก
10 ตอบกลับ

ไป รพ.เลยค่ะ ของเราก็ปวดๆคลายๆตอนอายุครรภ์39+4 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปถึงปากมดลูกเปิด3ซม. หมอให้แอดมิดเลยค่ะ แล้ววันนั้นก็คลอดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ

ไปรพ.เลยค่ะ บ้านนี้ปวดถี่ตอน 38 +5 ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

ปวดแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่เช้ามาไม่ปวดแล้ว ควรไปหาหมอดีไหมคะ

น้องอยากออกมาดูโลกแล้ว..ไป ร.พ เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจร้าปวดถี่มากเลยคุณแม่

บ้านนี้39+6ค่ะ ปวดเหมือนกัน

น้องจะคลอดแล้ว ยินดีด้วยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะแม่

ไปรพ.รึยังเอ่ยคุณแม่

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะ

แม่จะคลอดแล้วค่ะ