38+4

ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ..สักพักก็อาการปวดก็หายไปแต่มีคล้ายๆตกขาวปนเลือดออกมาแทน ต้องรีบไปหาหมอเลยใช่ไหมค่ะ #ท้องแรก

9 ตอบกลับ

ถ้ามีปนเลือดออกมาต้อลไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอได้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

คะจะคลอดแล้วคะไปเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้วจร้า

รีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ