31+3 week

ปวดท้องตึ้บๆท้องปั้นแข็งตลอดแล้วน้องดิ้นแรงมาก ไม่มีน้ำอะไรออกมาปวดหน่วงอวัยวะเพศ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปั้นแข็งถี่ทุก5นาทีหาหมอค่ะ ส่วนปวดหน่วงเพราะน้องกลับหัว บ้านนี้แข็งปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่เป็นตั้งแต่32วีคจนตอนนี้37วีคยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย