รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องตั้งแต่เมื่อวาน จนเมื่อเช้าปวดบ่อยขึ้น มีมูกเลือด ตัดสินใจมา รพ.9:00 ปากมดลูกพึ่งเปิดแค่1เซน หมอให้นอน รพ.ตอนนี้ 19:00ยังไม่มีอาการใดๆรึปากมดลูดเปิดเพิ่ม ถ้าเป็นแม่ๆแต่ล่ะบ้านจะทำอย่างไร นอนรอต่อไปรึขอใบส่งตัวไปผ่าที่ตัวเมืองค่ะ เพราะแฟนกังวล กลัว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลุกนั่งเบาๆ+ทำท่าผีเสื้อค่ะแม่ช่วยเร่งมดลูกเปิดเร็ว ไม่ต้องกังวลมากค่ะแม่ถ้าเปิดช้าหมออาจเร่งคลอดให้ หรือนัดผ่าค่ะ

ถ้าครบกำหนด เดี๋ยวเขาจะเร่งคลอดให้ค่ะ